logo khu đô thị hòa phát

Tiềm năng to lớn tại dự án Hòa Phát Phố Nối Hưng Yên

Dự án Hòa Phát Phố Nối với diện tích lên tới 300 ha là 1 trong những đại dự án lớn nhất của Hưng Yên đến hiện tại cùng với dự án Ecopark xấp xỉ 500 ha, Vinhomes Ocean Park 2 458 ha. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm Thị Xã Mỹ Hào, cũng như trung tâm khu vực phố nối. Khi dự án hoàn thành đi vào hoạt động sẽ tạo nên một khu vực phố nối còn sầm uất hơn bây giờ nữa, góp phần là một trong những khu đô thị vệ tinh đáng sống ven Hà Nội.

phối cảnh dự án hòa phát phố nối
Phối cảnh tổng quan dự án hòa phát hưng yên

Tại sao Hòa Phát chọn Phố Nối để phát triển dự án?

Với vị trí rất gần Hà Nội chỉ cách tầm 10km, nằm trên trục Quốc Lộ 5 là con đường kinh tế huyết mạch của cả miền Bắc, với lưu lượng nhà máy xí nghiệp nhiều. Khu vực Phố Nối lại là 1 trong những đoạn phát triển nhất trên trục Quốc lộ 5 hiện tại, với nhiều khu công nghiệp lớn có tiếng như khu công nghiệp dệt may Phố Nối, Khu công nghiệp Phố Nối A, Khu công nghiệp Thăng Long II, Khu công nghiệp yên Mỹ…với hàng trăm nhà máy nằm trên địa bàn, cũng như hàng vạn lao động, các chuyên gia nước ngoài sang sinh sống và làm việc tại khu vực.

Tại sao khu đô thị Hòa Phát Phố Nối lại là KĐT vệ tinh ven Hà Nội đáng sống?

Dự án sẽ là một trong những khu đô thị vệ tinh bao quanh Hà Nội, góp phần giảm tải dân số quá đông hiện nay của Thủ Đô, cũng như tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất Phố Nối. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các cán bộ, chuyên gia, người lao động đang làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp,người dân trong khu vực, các khu vực lân cận muốn có một chất lượng sống tốt hơn, trong một khu đô thị văn minh, hiện đại, an ninh và chất lượng, khi mà nhu cầu về nhà ở thành thị của người dân càng ngày càng tăng như hiện nay. Không chỉ giảm tải về dân số cho Hà Nội hiện nay, mà dự án được xây dựng tạo nên một không gian sống đạt chuẩn về chất, cũng như về lượng cho cư dân khi về sinh sống tại khu đô thị. Với kiến trúc cảnh quan cây xanh, mặt nước chiếm mật độ cao trong khu đô thị, sẽ tạo nên một khu đô thị xanh về không khí, cũng như xanh về chất lượng cuộc sống, tạo nên một cuộc sống ý nghĩa cho cư dân của khu đô thị Phố Nối Hòa Phát, Hưng Yên.

Khu đô thị Hòa Phát Phố Nối có những ưu điểm gì đáng sống?

Khu đô thị Hòa Phát Phố Nối, nơi sống đẳng cấp nhất khu vực Mỹ Hào, Hưng Yên

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mở rộng vệ tinh thủ đô, khu đô thị Hòa Phát được quy hoạch cách đây hơn cả chục năm về trước, khi mà thủ đô Hà Nội chưa trật kín nhà cao tầng, các khu đô thị và dân số như hiện nay. Nhưng với tầm nhìn phát triển của đất nước, dự án khu đô thị Phố Nối Hòa Phát đã được lên quy hoạch, để đón chào những năm tháng phát triển vượt bậc của đất nước như hiện nay. Được quy hoạch là 1 trong những đô thị vệ tinh lớn, với lượng dân số về sinh sống dự kiến 45.000 người sinh sống và làm việc. Dự án được quy hoạch đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị lớn như: Trường mầm non, mẫu Giáo, trường tiểu học, trường trung học, và trường phổ thông vô cùng thuận tiện cho các con em trong và ngoài khu đô thị. Hồ điều hòa tại trung tâm dự án vô cùng rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ, và không khí trong lành hơn, công viên canh xanh tạo nên một môi trường trong lành và mát mẻ, những con đường dạo bộ và thể dục sẽ đem đến sức khỏe tuyệt vời cho cư dân. Khu trung tâm thương và các nhà phố shophouse sẽ là nơi đến lý tưởng dành cho cư dân mua sắm, shoping, ăn uống hay caffe, vào những buổi tối hay những ngày cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Có thể nói rằng khu đô thị hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ, để đem lại một cuộc sống chất lượng, và tuyệt vời cho mọi cư dân khi về sinh sống và làm việc tại nơi đây.          

Facebook
Twitter
Skype
Telegram
WhatsApp
Email
Facebook
WhatsApp
Email

Tin tức liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức mới nhất

Đăng ký nhận thông tin & bảng giá dự án Hòa Phát Phố Nối

Hotline tư vấn 24/7